Vườn Vua Resort – Hệ thống chăm sóc sức khỏe

Vườn Vua Resort – dự án với ý tưởng xây dựng thống nhất từ kiến trúc đến quy hoạch cho thị trường tầm trung.
căn hộ giá cả thấp thì chất lượng kém, không có tiện ích đi kèm trong khi các căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi hiện đại thì giá cả lại vượt xa tầm với. Chính vì thế, năm 2017 đánh dấu sự lên ngôi mạnh mẽ của bất động sản tầm trung. Thực tế hiện nay căn hộ tầm trung đang chiếm đến 60 -70% nhu cầu của thị trường.

Theo nhiều nhà chuyên môn, phân khúc tầm trung có nguồn cung và lượng tiêu thụ tốt trong thời gian qua. Đây là phân khúc phát triển bền vững nhất trong thị trường, đáp ứng được nhu cầu của đa số người dân cũng như thích hợp để đầu tư.

Vườn Vua Resort-Thanh Thủy
Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư xây dựng Vườn Vua Resort là tập đoàn Thăng Long. Nhắc đến Thăng Long, chúng ta đều biết đây là một trong những tập đoàn uy tín, dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản và thương mại dịch vụ.

Chủ đầu tư nào đứng sau dự án Vườn Vua Resort Thanh Thủy?

Hơn 20 năm phát triển cùng nguồn tài chính hùng mạnh, Thăng Long sở hữu nhiều dự án bất động sản tầm cỡ như: Khu căn hộ cho thuê cao cấp Fraser Suites, Syrena Tower Hà Nội, Khách sạn Thanh Thủy Plaza, Khu nghỉ dưỡng 5 sao Inter Continental Phú Quốc, tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn và văn phòng cao cấp Royal Square tại Lào…

Hiện nay, Thăng Long đã hợp tác với những đối tác danh tiếng và giàu kinh nghiệm trên thế giới như: InterContinental Hotels Group, Frasers Hospitality, The Ascott, tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản AEON Mall, Regent Hotels Resorts…

Tiện ích hiện đại

Vườn Vua Resort được xây dựng trên tiêu chí chung của toàn khu căn hộ Vườn Vua Resort, mang đến một khu tích hợp chất lượng cao nhằm tối ưu hóa chất lượng các lựa chọn về lối sống của người dân.
Bí quyết chọn mua căn hộ Vườn Vua Resort

Dự án Vườn Vua Resort Thanh Thủy hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, nhất là các hộ gia đình trẻ. Tuy nhiên làm thế nào để chọn mua được căn hộ Vườn Vua Resort ưng ý, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình thì không phải là việc dễ dàng . Dưới đây là 5 điều người Thanh Thủy cần xem xét khi chọn mua 1 căn hộ tại dự án Vườn Vua Resort.

Với giá cả, tốc độ cùng với nhiều chính sách ưu đãi, trả góp như bây giờ hưởng thì cơ hội sở hữu được 1 căn hộ Vườn Vua Resort cho gia đình mình cũng không còn quá sự cản trở. Nếu có thể, các bạn nên chọn một căn hộ ở tầng cao một chút. Bởi vì, những căn hộ tại tầng cao luôn đón được nhiều gió và ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên ở nhà cũng tuyệt vời hơn.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon