THT Light City Tố Hữu – Căn hộ dịch vụ sinh lời cao

THT Light City nằm trong THT Light City, thuộc Khu đô thị Halong Marina, Bãi Cháy, Tố Hữu, Quảng Ninh. Halong Marina là khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Tố Hữu được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 248 ha.

THT Light City Tố Hữu
Không gian xanh bao phủ tại THT Light City Tố Hữu

THT Light City – Chốn an cư vườn xanh giữa vịnh xanh
Nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, Khu đô thị Halong Marina do THT Group làm chủ đầu tư đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giao thông và nhiều hạng mục đã hoàn thành như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, căn hộ THT Light City, căn hộ Ánh Dương, Nhà liền kề San Hô, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên…

THT Light City

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm khu đô thị Marina, THT Light City dự án căn hộ hot nhất tại Tố Hữu đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với số lượng khách hàng đặt chỗ ngay từ khi chuẩn bị ra mắt dự án, Chủ đầu tư Tập đoàn THT Group tiếp tục khẳng định sức nóng của dự án đối với thị trường Quảng Ninh đầy tiềm năng.

Nằm trong quần thể khu đô thị Tố Hữu Marina được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, dự án THT Light City sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa với thế “Lưng tựa núi, hướng nhìn ra Di sản”, đây là một trong những yếu tố quan trọng để THT Group quyết định xây dựng dự án căn hộ tại đây.

Chỉ cách chợ đêm Tố Hữu 300m, cách bãi biển nhân tạo chưa đầy 10 phút đi xe, THT Light City thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại hoàn toàn mới…Dự án tạo nên một nơi an cư hiện đại, hài hòa, thân thiện với môi trường và con người.

Xung quanh dự án cũng đã có rất nhiều hạ tầng cho du lịch như : Khu ẩm thực (200m), Quảng trường biển Tố Hữu Marine (1000m), Tổ hợp trung tâm thương mại và giải trí Marine Plaza (100m), Đảo Tuần Châu (4km), Rạp chiếu phim CGV,…
Những dự án căn hộ tầm trung như THT Light City là xu hướng đầu tư mới

THT Light City Tố Hữu – Tâm điểm của phân khúc căn hộ tầm trung
Ông bà ta vẫn thường nói “An cư mới lạc nghiệp”. Với xã hội hiện đại, “an cư” không đơn thuần chỉ là nơi che mưa che nắng. “An cư” còn là đòn bẩy giúp cuộc sống gia đình thêm thăng hoa. Việc tìm được một chốn an cư vừa túi tiền nhưng vị trí thuận lợi, môi trường sống bền vững, dân cư văn minh, an ninh tốt… là điều không đơn giản. Nhất là với những người có thu nhập trung bình. THT Light City Tố Hữu ra đời dựa trên sự thấu hiểu những tâm tư đó của khách hàng.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon