Thiết kế Intercontinental Hạ Long – Giải quyết bài toán biệt thự nghỉ dưỡng biển

bên cạnh những một thể ích xuất sắc, mới lạ, độc đáo lần trước tiên xuất ngày nay Việt Nam mang quy mô to, chủ đầu tư Dự án Thiết kế Intercontinental Hạ Long còn hé lộ thông tin về 6 phân khu nghỉ dưỡng cao cấp mang các loại hình nóng nhất hiện nay. Dù chưa biết chuẩn xác được vị trí lẫn thông báo của cả 6 phân khu, nhưng Thiết kế Intercontinental Hạ Long đã làm người mua sôi sục lúc được tuyên bố sẽ là phân khu trước hết được triển khai xây dựng.

Thiết kế Intercontinental Hạ Long nằm ngay sát bờ biển Bãi Trường có diện tích rộng hơn 9ha, chưa hết, 100% những căn hộ của phân khu đều có view biển 100%, đây chính là lợi thế của 1 Dự án mang vị trí trung tâm và sở hữu một bề ngoài tuyệt vời, một chủ đầu cơ với chiến lược và tầm nhìn đúng đắn để phát triển Dự án trong khoảng thời gian dài.

Thiết kế Intercontinental Hạ Long
khi có sản phẩm tại phân khu Thiết kế Intercontinental Hạ Long, quý người dùng sẽ được lợi 1 hệ thống nhân tiện ích lý tưởng và quy mô nhất tại Quảng Ninh ngày nay, tận hưởng 1 cuộc sống với kì nghỉ dưỡng xuất sắc nhất bên bãi biển, hít hà mùi của biển và thưởng thức những món ăn đặc trưng với hương vị của Quảng Ninh

Điều này là hoàn toàn thật bởi tuy được xây dựng trên 1 diện tích rộng đến hơn 9ha, nhưng Thiết kế Intercontinental Hạ Long tại Dự án Thiết kế Intercontinental Hạ Long lại chỉ sở hữu 115 căn căn hộ và 5 căn biệt thự. tất cả người mua đã tỏ ra tiếc nuối và hồi hộp bởi mong muốn mang một căn đẹp nhất tại đây. Nằm trong lòng khu phức hợp cao cấp Thiết kế Intercontinental Hạ Long, do vậy các lợi thế và đặc quyền của người dùng ko chỉ với 1 mà là toàn bộ. Hơn nữa dưới sự quản lý của công ty điều hành to hàng đầu thế giới, chắc chắn các phân khu tại khu phức hợp sẽ là lựa chọn nóng nhất cho khách hàng trong nửa cuối năm 2020 này.

So sở hữu các Công trình đang được xây dựng hoặc đã đi vào hoạt động tại Quảng Ninh, với thể kiêu hãnh và cứng cáp rằng Thiết kế Intercontinental Hạ Long sẽ là chọn lọc xuất sắc dành cho những nhà đầu cơ đang mong muốn có 1 bất động sản nghỉ dưỡng có thể sinh lời cao nhất, bền vững và đầu cơ thanh nhàn.

1 trong các phân khu trọng tâm của tổ hợp du lịch Thiết kế Intercontinental Hạ Long – Thiết kế Intercontinental Hạ Long được Nhận định sẽ là “thỏi nam châm” hút khách du lịch lúc tổ hợp này đi vào hoạt động trong thời kì tới. ko chỉ với vị trí thuận lợi, kiểu dáng đẳng cấp mà với kinh nghiệm của doanh nghiệp vận hành& Resort – Thiết kế Intercontinental Hạ Long là mẫu tên bảo chứng cho một kỳ nghỉ trong mơ của mọi các bạn.
Bên cạnh Quảng Ninh, chủ đầu tư dự án Thiết kế Intercontinental Hạ Long còn được biết tới với hàng loạt công trình đã tạo nên dấu ấn trên khắp cả nước. Đáng kể nhất phải nói tới như: Premier Village Phu Quoc Resort tại Phú Quốc; Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là khu căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự đẳng cấp 5 sao do Tập đoàn BIM Group đầu tư xây dựng, được quản lý bởi Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới: Accor Hotels hay các công viên giải trí hàng đầu khác…Với vị thế và tiềm lực cùng sự kết hợp của các đối tác chiến lược hàng đầu trên thế giới, dự án Thiết kế Intercontinental Hạ Long chắc chắn sẽ mang tới cho quý vị những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng cùng cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo trong tương lai.

Là một nhà đầu tư thông thái và am hiểu thị trường, chắc chắn quý vị sẽ không bỏ qua cơ hội “có một không hai” này đúng không? Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án, chính sách mở bán Thiết kế Intercontinental Hạ Long cập nhật nhất từ chủ đầu tư.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon