Sunshine Empire chuẩn mực trong thiết kế

Đặc biệt, khi mua căn hộ Sunshine Empire Ciputra, khách hàng sẽ được Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% GTCH với lãi suất từ 0% trong 18 tháng, cùng với nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Có thể nói, Sunshine Empire là một lựa chọn “hiếm có” trên thị trường, không chỉ đối với những người đang băn khoăn tìm nơi xây dựng tổ ấm mà còn mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

dự án Sunshine Empire Ciputra hưởng thụ cuộc sống xanh trọn vẹn

Quan niệm về nhà ở hiện nay đã và đang có nhiều thay đổi, ngoài những yêu cầu về vị trí, tiện ích, thiết kế, chất lượng xây dựng, thì không gian sống xanh cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng đặc biệt quan tâm. Tại Sunshine Empire Ciputra sẽ đáp ứng cho gia đình bạn tất cả các yếu tố trên.

Sunshine Empire-Ciputra
Tại Sunshine Empire , bạn có được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất với hệ thống cảnh quan cây xanh, phòng Gym, Spa làm đẹp, khu mua sắm, hệ thống nhà hàng cao cấp, khu ẩm thực tươi sống. Cũng tại đây, Trường học quốc tế, Trung tâm Y tế chất lượng cao sẽ đáp ứng nhu cầu học tập và chăm sóc sức khoẻ cho con em bạn.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu nghỉ dưỡng cao cấp, sở hữu một căn hộ tại Sunshine Empire là bạn đang nắm trong tay tài sản lợi ích nhân 3 bao gồm Để ở – Đầu tư sinh lời từ gia tăng giá trị – Cho thuê.

Không chỉ là chốn an cư, đó là thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình. Sunshine Empire được quản lý bởi CBRE – đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chủ nhân căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, bảo trì cũng như đảm bảo an ninh 24/24. Trong thời gian tới, sau khi dự án đi vào hoạt động và hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, khả năng tăng giá trị cho dự án là rất cao có thể đạt từ 2 đến 3 lần so với giai đoạn đang xây dựng. Tăng giá cũng là khoản lợi nhuận hấp dẫn mà Sunshine Empire mang lại.
Căn hộ Sunshine Empire được thiết kế với diện tích vừa phải cùng giá bán hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh và an toàn, đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư.

Nằm sát bên kỳ quan thiên nhiên thế giới Ciputra – Trung tâm du lịch hàng đầu cả nước thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, Sunshine Empire là khu căn hộ được thiết kế hiện đại với tầm nhìn hướng biển. Với lợi thế này, Sunshine Empire không chỉ mang lại không gian sống trong lành hoàn hảo mà còn mang lại giá trị sinh lời bền vững cho gia chủ. Dự án nằm trong khu đô thị Ciputra Marina được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 248ha, nơi được coi là trái tim của Ciputra với những dịch vụ tiện ích hiện đại. Sunshine Empire sẽ tạo ra giá trị sống vượt trội giữa di sản thiên nhiên thế giới.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon