Phát triển kinh tế gia đình thịnh vượng cùng Vườn Vua Thanh Thủy

Phát triển kinh tế gia đình thịnh vượng cùng Vườn Vua Thanh Thủy

Các căn nhà phố chật hẹp, cơ sở hạ tầng xuống cấp tại những tuyến phố trung tâm khiến khách hàng không khỏi mệt mỏi và mơ ước về một tổ ấm an cư tốt hơn, nhưng vẫn đảm bảo được nguồn thu nhập kinh doanh. Thấu hiểu được điều này, những căn nhà phố, liền kề của Vườn Vua Thanh Thủy sẽ là nơi mang đến giá trị 2 trong 1, vừa là nơi kinh doanh, buôn bán thành công với lượng khách hàng lớn từ ngoại khu, khách du lịch, khách nội khu, nhưng vẫn là tổ ấm 5* với những thiết kế và tiện ích dành riêng cho cuộc sống gia đình chỉ có tại Vườn Vua Thanh Thủy.

Vườn Vua Thanh Thủy-Phú Thọ
Phía Đông Hòn Cặp Bè – TP Phú Thọ có quy mô 17,89 ha gồm những sản phầm liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư với tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng

Từ căn hộ Vườn Vua Thanh Thủy quý vị có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh của một vịnh Phú Thọ kỳ vĩ, thơ mộng khiến con người ta si mê đến nao lòng. Co thể nói không ngoa rằng, sở hữu căn hộ Monbay là quý vị đang sở hữu vị Phú Thọ ngay trong tầm tay. Bên cạnh cảnh quan tuyệt đẹp, căn hộ còn được thiết kế vô cùng lung linh và kỳ vĩ giữa vị trí vàng tại vùng đất kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Đặc biệt, với mong muốn kiến tạo nên một dự án đáng sống đáng đầu tư CĐT đã đưa KĐT đảm bảo 5 yếu tố Xanh nhất – Sạch nhất – Đẹp nhất – Dịch vụ tốt nhất – Nơi kinh doanh tốt nhất dành cho quý cư dân tương lai. Đây là những yếu tố xuyên suốt thể hiện ở những dự án thành công trước đây của tập đoàn Thăng Long mà nay Vườn Vua Thanh Thủy kế thừa tinh hoa, phát triển hơn nữa.
Chủ đầu tư Thăng Long quyết tâm theo đuổi con đường tạo dựng uy tín từ những dự án thực sự chất lượng, đem lại những giá trị thực cho khách hàng, cho cư dân, bằng việc kiến tạo nên hững dự án nhà ở hiện đại, trọn vẹn tiện ích và tràn ngập màu xanh và những dự án đầu tư du lịch chất lượng cao, vị trí đẹp và cam kết vượt trội.

Dự án Vườn Vua Thanh Thủy là một viên ngọc sáng tiếp theo của Thăng Long trong hệ thống nhà ở cao cấp được xây dựng tại những vị trí đắc địa bậc nhất, tại những thành phố sôi động bậc nhất.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon