Legacy Hill quy mô sang trọng, đẳng cấp hàng đầu Hòa Bình

Legacy Hill là khu tỉnh thành nằm trong trung tâm tăng trưởng của Hòa Bình. mang mục tiêu mang đến một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cùng kiến trúc sang trọng xa hoa lộng lẫy và chuỗi nhân thể nghi sống sang hàng đầu phía Tây Bắc thủ đô.

biet-thu-legacy-hill-hoa-binh

Tổng quan Dự án Legacy Hill
Theo thông tin quy hoạch một/500 thì Công trình Legacy Hill Hòa Bình được triển khai sở hữu quy mô lên đến hơn 133 ha. tương tự đây là 1 trong những đại thành thị lớn nhất Hà Nội ở thời khắc bây giờ, được khai triển sau các đại thành thị như: Ciputra quy mô 301 ha, StarLake Tây Hồ Tây 183ha, Vinhomes Ocean Park quy mô 420ha hay Vinhomes Smart City quy mô 280ha.

Quy mô: 60ha dự định gồm 600lô thấp tầng.
– Tiến độ hiện nay: Xong 1/500, đang khởi công.
– Ngày bàn giao dự kiến: Quý IV/2020.
– Pháp lý: Sổ đỏ trong tương lai
– Vị trí Dự án: Huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

dị biệt hoàn toàn có những khu thành thị hay những sản phẩm bất động sản nhà ở trước đây. Khu thành phố Legacy Hill là sự kết hợp hoàn hảo của những mẫu hình nhà ở sang trọng là vi la, liền kề. sản xuất cho cư dân Hòa Bình 1 nơi an cư tuyệt vời và tây riêng hàng đầu. Đây cứng cáp sẽ là khu thị thành quy tụ 1 cùng đồng cư dân có nhu cầu sống cao cấp, một cùng đồng cư dân văn minh và tiên tiến.

Để thu hút được lượng lớn cùng đồng cư dân cao cấp Legacy Hill Hòa Bình đầu tư đồng bộ về quy mô, tiện ích của khu thành thị đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện thể nghi nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về tiêu khiển – tậu tậu – học tập – y tế của các cư dân. Đây không chỉ là tuyển lựa căn hộ với vị trí trung tâm, kiểu dáng nhân tiện nghi mà còn giúp gia chủ bước chân vào cộng đồng thượng lưu, văn minh hàng đầu thủ đô.

Công trình sở hữu quy hoạch đồng bộ từ cơ sở vật chất liên lạc nội ngoại khu tới hệ sinh thái nhân thể ích sở hữu nhãn hàng Vinhomes. Theo như quy hoạch của Công trình, Legacy Hill Hòa Bình chỉ vun đắp 25% trong khuôn viên rộng hơn 133 ha. Còn lại, chủ đầu tư dành để đầu tư vào không gian mặt nước, cảnh quan, hạ tầng giao thông, tổ hợp các công viên, nhà sản xuất nhân tiện ích…Hệ thống nhân tiện ích được sắp xếp khéo léo xen kẽ trong đại quát không gian sinh thái toàn khu đô thị giúp cư dân được hưởng thụ 1 cuộc sống luôn tiện nghi và an lành.

Mỗi 1 sản phẩm được tạo ra tại khu đô thị Legacy Hill Hòa Bình đều mang dụng tâm và với ý nghĩa đặc thù để trở thành sản phẩm bổ ích cho cư dân quý khách.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon