khách sạn À La Carte Với tiềm lực tài chính hùng mạnh

khách sạn À La Carte được chú ý bởi dự án này nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu. Và nếu tính cả khu đô thị Hạ Long Marina thì toàn bộ khu vực này được coi là trái tim của Hạ Long. Giao thông kết nối vùng vô cùng thuận tiện.

Chính vì vậy, cư dân khách sạn À La Carte có thể dễ dàng đến các địa điểm huyết mạch. Đó là bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Tỉnh, Chợ Hạ Long, Khu vui chơi giải trí Tuần Châu, Công viên Đại Dương, Cáp treo Hạ Long, … Với khoảng cách rất gần và thuận lợi, chỉ từ 3-5 phút chạy xe.

khách sạn À La Carte
Hạ Long điểm đến du lịch hấp dẫn mỗi năm đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Cụ thể, UBND Thành phố Hạ Long, trong năm 2017, thành phố Hạ Long đã đón 6,93 triệu lượt du khách trong đó khách quốc tế đạt 2,94 triệu lượt. Tổng doanh thu từ các hoạt động du lịch của thành phố ước đạt trên 10.780 tỷ đồng.

Ngoài ra, nhờ đầu tư phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông như: sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, cảng hành khách quốc tế, cầu Bạch Đằng… Đây là yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch đến với Quảng Ninh nói chung và Hạ Long đổ về ngày càng đông đảo.

Cùng với đó là sự xuất hiện của các hệ sinh thái vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế như: Halong Marina Square, Marine Plaza, Công viên nước Hạ Long, Sunworld Hạ Long Park,… giúp đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí ngày càng lớn của khách du lịch.

Những yếu tố trên đã đưa Hạ Long trở thành một trong những điểm đến sôi động hàng đầu phía Bắc, điểm du lịch không mùa. Đây là cơ hội lớn để khách hàng mua căn hộ khách sạn À La Carte Hạ Long rồi cho thuê với mức sinh lời hấp dẫn.
Sở hữu căn hộ vĩnh viễn, khách sạn À La Carte Hạ Long là một lựa chọn “hiếm có” trên thị trường, không chỉ đối với những người đang băn khoăn tìm nơi xây dựng tổ ấm mà còn mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu dân sinh, những khách hàng tìm kiếm kênh đầu tư tích lũy có thể tìm đến khách sạn À La Carte như một lựa chọn hợp lý bởi mức đầu tư vừa phải, khả năng cho thuê lại cao, đặc biệt khi dân số Quảng Ninh và các tỉnh lân cận đang không ngừng gia tăng và ngành du lịch tỉnh phát triển mạnh mẽ.

Căn hộ khách sạn À La Carte Hạ Long – căn hộ dịch vụ sinh lời cao

Tích hợp nhiều ưu điểm từ vị trí, thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp,… căn hộ khách sạn À La Carte hiện được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi có thể đảm bảo quyền lợi lưu trú của khách hàng, đồng nghĩa với việc khả năng cho thuê tốt, sinh lời cao.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon