Intercontinental Residences Halong Bay với các dự án cùng khu vực

Vườn chân mây căn hộ Intercontinental Residences Halong Bay là tinh hoa của sự tâm huyết, quan tâm, chăm sóc đến đời sống tinh thần cư dân của chủ đầu tư. Là những nét đẹp độc đóa được xây dựng từ các chất liệu thiên nhiên do các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ tạo nên. Cư dân của dự án sẽ là những vị khách nghỉ dưỡng, được trải nghiệm không gian 5* giống như các Resort, khách sạn cao cấp. Chỉ cần một tách cafe, chắc chắn rằng mọi căng thẳng trong cuộc sống sẽ được khu vườn chân mây tuyệt đẹp này rũ bỏ, mang tới những cảm nhận thực sự khác về cuộc sống cùng một nguồn năng lượng tràn đầy.

Intercontinental Residences Halong Bay-Quảng Ninh
Không cần phải đi xa, ngay tại chính Intercontinental Residences Halong Bay, quý khách hàng đã có được một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Đây chắc chắn là dự án duy nhất có thể đưa cư dân đến những trải nghiệm 2 trong 1 vừa an cư hạnh phúc, song vẫn được nghỉ dưỡng đúng nghĩa tại một khách sạn 5* hàng đầu.

Tận hưởng những dịch vụ 5* tại Intercontinental Residences Halong Bay
Không chỉ có những không gian đậm chất nghỉ dưỡng tại dự án Intercontinental Residences Halong Bay, đơn vị quản lý và vận hành còn đem đến cho khách hàng một dịch vụ đẳng cấp 5* mà khách hàng sẽ luôn tự hào. Với mong muốn không chỉ là an cư chất lượng, dự án sẽ còn là nơi nghỉ dưỡng hạng sang khi khách hàng cần, vì thế dịch vụ của dự án cũng phải cùng đẳng cấp, để tạo nên những cảm xúc thăng hoa và tuyệt vời nhất cho cư dân.
Sống cùng cư dân thượng lưu tại Intercontinental Residences Halong Bay

Chọn một nơi để an cư không chỉ là tiện ích hiện đại, thiết kế đẹp mà còn phải chọn môi trường và không gian sống tốt nhất. Điều này không chỉ tạo nên một cuộc sống lành mạnh, văn minh mà còn mang đến cho khách hàng một cuộc sống với những sự phát triển vững chắc, xứng tầm cùng với những hàng xóm cùng đẳng cấp với mình. Đặc biệt hơn, môi trường sống tốt thì con em khách hàng cũng sẽ phát triển và được giáo dục tốt nhất, vì thế Intercontinental Residences Halong Bay chính là lựa chọn tuyệt vời, đảm bảo cộng đồng cư dân văn minh trong nội khu và cả khu vực.

Hàng xóm văn minh tại Intercontinental Residences Halong Bay
Định hướng ngay từ đầu cho khách hàng của mình tại Intercontinental Residences Halong Bay chính là những khách hàng thượng lưu, là người có địa vị trong xã hội, vì thế việc xây dựng như thế nào để có thể thu hút khách hàng chú ý, đồng thời sẵn sàng xuống tiền để sở hữu không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, có thể khẳng định ngay rằng, với vị trí mà dự án đang có, cộng với việc xây dựng và những giá trị mà dự án có thể đem lại trong tương lai, khách hàng cực kỳ hài lòng.

Vì thế, hòng xóm của cư dân sẽ là những người có địa vị trong xã hội, văn minh, thượng lưu và có những khác biệt trong xã hội. Chưa bao giờ việc kết nối với một cộng đồng thượng lưu lại dễ dàng và nhanh đến như vậy, thậm chí với những khách hàng chỉ thuê nhà sống dài hạn tại đây cũng là những người văn minh, có một vị trí không thể thấp trong xã hội.

Bên cạnh việc tạo ra những giá trị trong giao tiếp và thói quen, ứng xử hằng này, cuộc sống tại Intercontinental Residences Halong Bay còn mang đến nguồn khách hàng, đối tác tiềm năng cực kỳ lớn cho việc kinh doanh và phát triển sự nghiệp của cư dân. Một nơi ở như vậy sẽ mang đến bước phát triển lớn trong sự nghiệp mà mọi khách hàng đều mong muốn, thành công mỹ mãn trong sự nghiệp, thăng hoa về cảm xúc, gia đình luôn giữ lửa đó là những gì mà dự án đang hướng tới và cư dân của dự án Intercontinental Residences Halong Bay đang mong đợi.
Đặc quyền hưởng trọn dịch vụ & tiện ích chuẩn 5*
Cư dân của Intercontinental Residences Halong Bay phải là những người được hưởng trọn tiện ích và dịch vụ tốt nhất đến từ đơn vị quản lý và vận hành Bim Group. Quần thể 89 tiện ích tại dự án hiện đại, đầy đủ được xây dựng chuyên biệt dành cho cư dân, không có người ngoài sử dụng, vì thế đảm bảo không gian yên tĩnh, bình yên trọn vẹn nhất cho khách hàng. Đặc biệt, an ninh dự án cũng vì thế mà không hỗn loạn, dễ dàng quản lý, cư dân cũng kết nối cùng cộng đồng dân cư của mình thoải mái.

Các tiện ích được xây dựng đa dạng, dành cho mọi lứa tuổi, vì thế khách hàng có những lựa chọn những tiện ích phù hợp với mình như người cao tuổi có vườn ký vực, sân tập dưỡng sinh, bàn cờ, cư dân nhí có khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi dưới nước, bãi cỏ nhân tạo… vòm hoa hồng, đài phun nước sẽ là những điểm sống ảo cực kỳ ấn tượng.

Bên cạnh đó, dự án còn có những dịch vụ chuẩn 5*, tạo nên thời gian sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống cho cư dân nhiều hơn. Dịch vụ dọn nhà hay giặt đồ, nhân viên kỹ thuật, sửa chữa đồ đạc hỏng trong gia đình sẽ là lựa chọn vô cùng tốt, khiến gia chủ luôn cảm thấy hài lòng, thoải mái ngay trong chính ngôi nhà của mình, nhưng lại không cảm thấy phiền như việc thuê người giúp việc cố định.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon