Intercontinental Hạ Long Bay sắp chính thức ra mắt thị trường

Nổi tiếng với những dự án resort nghỉ dưỡng siêu sang với điểm nhấn là thiết kế ấn tượng như tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Intercontinental Hạ Long Bay. Những dự án nổi danh trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Đến với Hạ Long – một lần nữa những thiết kế đặc sắc đã mang lại tiếng vang cho Intercontinental Hạ Long Bay.

Intercontinental Hạ Long Bay – kiệt tác vượt thời gian
Sở hữu tầm nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới, các căn biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay sở hữu sớm một trong những yếu tố cạnh tranh tuyệt vời. Mỗi căn biệt thự là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính sang trọng và đơn giản, đi sâu vào sự tinh tế của cách sử dụng các gam màu tối giản. Mỗi thiết kế biệt thự dều tinh tế và quý phái đến từng đường nét nhưng không mất đi sự tao nhã và ấm cúng để khách hàng có cảm nhận trọn vẹn nhất khi tận hưởng kỳ nghỉ với gia đìnhv à bạn bè.

Intercontinental Hạ Long Bay
Chính bởi tiềm năng du lịch ngày một tăng trưởng giúp Dự án Intercontinental Hạ Long Bay càng ngày càng khẳng định được vị thế, quyến rũ du khách, không giới hạn gia nâng cao trị giá tài sản trong mai sau.

Dưới sự đầu cơ bạo tay của tập đoàn BIM Group, Công trình Intercontinental Hạ Long Bay hiện lên dáng dấp của một tuyệt tác kỳ vĩ giữa kỳ quan vịnh Hạ Long xinh đẹp. Theo đấy mà Dự án này mau chóng được nhắm tới như một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho quý du khách trong và ngoài nước. Khám phá ngay Công trình thú vị này có bài viết dưới đây.

Intercontinental Hạ Long Bay – Kết tinh máu nóng của BIM Group
Nuôi ước mơ vun đắp 1 khu nghủ dưỡng sang trọng ngay tại nơi mang kỳ quan tự nhiên toàn cầu Vịnh Hạ Long, tập đoàn Vingroup cộng Dự án Intercontinental Hạ Long Bay đã sớm sở hữu các bước triển khai trước hết.

Ngay từ lúc xuất hiện, Công trình đã nhận được các Tìm hiểu hăng hái từ phía chủ đầu cơ cũng như sự để ý của quý người dùng. ko chỉ dưới cương vị của những nhà đầu cơ mà trị giá lớn nhất mà Công trình diễn tả chính là sự xây dựng thương hiệu của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp số một tại miền Bắc.

sở hữu trong mình dáng dấp và các nét vượt trội của thiên hướng nghỉ dưỡng tiên tiến, Dự án Intercontinental Hạ Long Bay là sự tích hợp của các điểm mạnh nổi bật bậc nhất.

Điểm đáng chú ý trước tiên mô tả ở vị trí chiến lược và đẹp đẽ tới xuất sắc. Tầm view hướng trọn vịnh Hạ Long đem tới cho quý du khách sự thoả nguyện về cảm giác thưởng  ngoạn các vẻ đẹp vô tận của khi không hùng vĩ. Cảm giác thanh thoả và nghỉ dưỡng xuất sắc đưa con người vào một toàn cầu khác có các cảm xúc khó tả và đáng trân trọng.

bên cạnh đó, các nhân tố về bề ngoài và sự xuất hiện của chuỗi các luôn tiện ích nghỉ dưỡng tuyệt vời cũng đem tới quý người mua sự ấn tượng đậm nét.

đẽo gọt tới từng chi tiết và đầu tư tương đối bạo tay, Dự án Intercontinental Hạ Long Bay có trong mình các máu nóng của chủ đầu tư. Nhờ đấy mà quý khách hàng hoàn toàn với thể đặt kỳ vẳng vào sự có mặt trên thị trường của khu nghỉ dưỡng sang trọng trong mai sau cộng thời cơ ổn định chỗ ở tận hưởng mang các sản phẩm bất động sản chất lượng hàng đầu.
Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Hạ Long – Quảng Ninh
Tiềm lực kinh tế luôn dẫn đầu cả nước
Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh được đánh giá là vùng đất rồng với tiềm lực kinh tế luôn dẫn đầu cả nước. Đời sống nâng cao, theo đó là nhu cầu về nghỉ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống cũng nâng lên từng ngày. Theo bảng xếp hạng PCI năm 2016: Quảng Ninh đứng thứ 2 Việt Nam về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh – chỉ sau Đà Nẵng. Đồng thời, GDP của tỉnh này cũng ở Top đầu cả nước, cao gấp 1.5 lần mức trung bình Việt Nam – 4.050 USD/người. Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2016 của tỉnh ở mức 10.1%, cao hơn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh – chỉ đứng sau Hải Phòng. Như vậy có thể khẳng định, tiềm lực vững chắc về tài chính và kinh tế của Quảng Ninh là một trong những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng sinh lời khi đầu tư Intercontinental Hạ Long Bay.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon