Dự án A la Carte Hạ Long chốn an cư nghỉ dưỡng bình yên và đẳng cấp

Những khách hàng đang tìm kiếm một sự khác biệt trong chính nơi ở của mình, tìm đến những trải nghiệm an cư nghỉ dưỡng tại các dự án thì căn hộ Dự án A la Carte Hạ Long chính là nơi có thể đáp ứng tốt nhất, tạo thành một sự khác biệt và cuộc sống thêm hoàn hảo, có thêm những nguồn năng lượng mới luôn tràn đầy, những không gian luôn sẵn sàng trở thành nơi nghỉ dưỡng mọi nơi, mọi lúc cho gia chủ.

Phối hợp cùng với thiết kế căn hộ Dự án A la Carte Hạ Long tinh tế, tân cổ điển trông sự chuẩn mức song vẫn có những điểm nhấn nhá vừa đủ để tạo nên sự sang trọng, tầm view đắt giá này sẽ là một điểm cộng thực sự lớn cho ngôi nhà cao cấp.

Dự án A la Carte Hạ Long-Quảng Ninh
Hấp lực mạnh từ dự án Dự án A la Carte Hạ Long

Thị trường bất động sản nhà ở thủ đô chưa có dấu hiệu đi xuống, mặt bằng tại những dự án có vị trí đắc địa cũng đang được thiết lập lại, Dự án A la Carte Hạ Long cũng không nằm ngoại lệ. Với một vị trí của dự án nằm tại vị trí trung tâm nhất của khu vực phía Nam nội đô, dự án đang tạo nên những hấp lực mạnh từ vị trí, tiện ích cho đến cảnh quan khác biệt và sự đồng hành của đơn vị quản lý trong dịch vụ tại nhà, bảo đảm một không gian sống và nghỉ dưỡng đúng chất thượng lưu mà khách hàng cao cấp luôn để ý.

Thị trường Hà Nội tăng sức nóng
Với sự phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng tại khu vực nội đô Hà Nội, cùng với các dự án xây dựng hệ thống giao thông hiện đại nghìn tỷ tại đây, sức nóng của khu vực này đang nóng trở lại, và được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho nơi ở, sinh sống lâu dài của cả gia đình. Trục đường đang được mở rộng với quy mô mặt cắt ngang từ 53.5m – 63.5m, mang đến kết nối thuận tiện hơn về giao thông đường bộ, hệ thống các tuyến đường, cầu kết nối đến các quốc lộ, cao tốc là tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy – Ngã Tư Vọng đang chuẩn bị xây dựng.

Những tuyến đường như , Trường Chinh, Đại Cồ Việt… mới thực sự hot và trở thành điểm lựa chọn an cư lý tưởng của rất nhiều khách hàng. Trong số đó, tuyến đường với một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… đều khiến nhiều khách hàng thượng lưu hài lòng, vì thế đây được gọi là thiên đường của những dự án cao cấp, với mức giá mặt bằng không hề rẻ.
Dự án Dự án A la Carte Hạ Long có 3 tòa dự án nhưng được nối liên với nhau. Phần tầng thượng của dự án cũng chính là sự bất ngờ khi có một khu vườn chân mây xanh tươi, cây cối mơn mởn với tầm view trực diện phố cổ và trái tim thủ đô, trở thành nơi nghỉ dưỡng đắt giá vào mỗi cuối tuần hoặc sau giờ làm việc vất vả chỉ dành cho cư dân dự án. Đây chính là điều khác biệt và cũng là không gian được cho là “tận dụng” thành công để biến đổi cuộc sống cho mọi cư dân.

Bên cạnh đó, những không gian xanh tại dự án cũng luôn ngập tràn từ ngoài cổng chào, theo chân khách hàng vào tận nhà. Bước vào dự án đã cảm nhận thấy một sự khác biệt mạnh mẽ trong cảm xúc và không gian. Dự án A la Carte Hạ Long truyền đến cho mọi thành viên những cảm nhận và giá trị thăng hoa về cuộc sống, trải nghiệm hạnh phúc trọn vẹn cho cuộc sống gia đình.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon