Căn hộ Sunshine Heritage – Kỳ quan tại Phúc Thọ

Sunshine Heritage là dự án đặc biệt ở Phúc Thọ bởi đây là nơi sang trọng bậc nhất, hội tụ những tinh hoa kiến trúc, thiết kế, và đặc biệt là có vị trí vô tiền khoáng hậu không một dự án nào khác có được.

Địa thế kim cương của Sunshine Heritage
Dự án nằm tại Hòn Cặp Bè, thành phố Phúc Thọ, nơi được các chuyên gia đánh giá là có phong thủy tuyệt vời khi vừa tọa sơn, hướng thủy, hướng hải, cận thị, cận lộ mà hầu như không dự án nào khác có được. Vị trí của dự án là nằm sát mặt Vịnh Phúc Thọ, hướng trực diện ra kỳ quan mang đến phong thủy thịnh vượng và tài lộc phúc đắc, cư dân có thể tha hồ ngắm nhìn kỳ quan, ngắm nhìn niềm tự hào của non sông nước Việt ngay trước mắt mình, vào bất cứ lúc nào mình muốn.

Sunshine Heritage

Như đã phân tích ở trên, tổ hợp dự án Sunshine Heritage sở hữu vị thế vàng hiếm có tại ven bờ vịnh Phúc Thọ tuyệt đẹp. Bởi vậy, việc sở hữu sổ đỏ tại khu vực này đối với nhiều nhà đầu tư không phải là điều dễ dàng. Đây cũng chính là điểm cộng của dự án mà hiếm những đối thủ cùng khu vực có thể có được, khi mua căn hộ Sunshine Heritage sẽ có ngay sỏ đỏ trong tay, thì còn gì tuyệt vời hơn!

Hiện nay Chủ đầu tư Sunshine Group đã hoàn thành việc cấp GCN Quyền SDĐ. Khi hoàn thành phần xây dựng và bàn giao cho khách hàng, CĐT sẽ xin cấp lại giấy CNQSDĐ và tài sản trên đất, và khi đó sẽ vào tên sổ đỏ cho khách hàng. Sẽ chẳng bao lâu nữa, cư dân có thể chuyển về sinh sống và làm việc mà không cần băn khoăn về giấy tờ pháp lý của dự án. Bởi vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng:”Sunshine Heritage: Kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2020”.
Nhiều khách hàng đã sở hữu Sunshine Heritage chia sẻ rằng, sẽ cùng cả gia đình sống tại những tầng trên của ngôi nhà vì thiết kế rất tiện dụng, hiện đại, lại có cơ sở hạ tầng tốt, ánh sáng tự nhiên nhiều nên không việc sống ở trên những tầng trên và kinh doanh tàng tầng dưới cực kỳ tốt và được gần gũi gia đình nhất. Bên cạnh đó, còn tiết kiệm được 1 khoản tiền khá lớn hàng tháng khi việc kinh doanh và an cư có thể cùng 1 nơi nhưng tiện ích nội khu dành cho an cư không hề kém cạnh bất kỳ dự án nào.

Ngoài ra, liền kề Sunshine Heritage còn là một nơi đầu tư cực kỳ an toàn và đem đến lợi nhuận hàng tháng, hấp dẫn với tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt trên thị trường cho thuê. Nhiều khách hàng thấy được vị trí đẹp của dự án, đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để tương lai có thể cho thuê mặt bằng. Với vị trí có 1-0-2 của mình, chắc chắn mức giá mà liền kề Phúc Thọ có thể đem lại sẽ không thua kém bất kỳ một vị trí nào, thậm chí, mức giá có thể nâng cao hơn khi lượng khách du lịch hàng năm đổ về khu vực này đang tăng rất cao.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon