Các loại căn hộ tại A La Carte Hạ Long

Tiềm năng thị trường căn hộ dịch vụ tại A La Carte
Được thiên nhiên ưu ái, du lịch Quảng Ninh ngày càng phát triển. Ngoài Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên Thế giới, Quảng Ninh còn hàng chục danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Có thể kể đến như núi Yên Tử, Bãi Cháy, đảo Tuần Châu, đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, …

Theo thống kê từ Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 5 tháng đầu năm 2019, tỉnh Quảng Ninh đã đón trên 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% (so với cùng kỳ năm 2018), đạt 54% kế hoạch năm. Trong đó, lượng khách quốc tế đến Quảng Ninh đạt trên 2,4 triệu lượt, tăng 14%. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 14.000 tỷ đồng, tăng 25%, đạt 51% kế hoạch năm.

A La Carte

A La Carte có quy hoạch tổng thể hài hòa, đa dạng. Với căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn… Bạn dễ dàng cho thuê nhanh chóng, mang đến giá trị đầu tư lũy tiến bền vững.

Cùng với đó, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ A La Carte là chỉ từ 600 triệu đồng. Đây được coi là mức giá “không tưởng” cho một không gian sinh thái.

Trải nghiệm phong cách sống chuẩn Singapore tại A La Carte

Singapore nổi tiếng là một Quốc đảo xanh – sạch – đẹp và đáng sống bậc nhất Thế giới. Và ngay tại Quảng Ninh, cũng có một nơi đáng sống như thế. Đó chính là A La Carte – một Singapore thu nhỏ ngay bên bờ Hạ Long.

A La Carte – một Singapore thu nhỏ ngay Hạ Long

Phong thủy hài hòa, an cư thịnh vượng
Nằm trong quần thể Halong Marina, A La Carte có với thế đất “tựa sơn hướng thủy”, vững chãi, chắc chắn. Không chỉ thế, dự án còn có vị trí hoàn hảo, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu. Từ dự án, có thể kết nối giao thông thuận lợi đi đến các điểm huyết mạch của thành phố Hạ Long.
Chỉ cách chợ đêm Hạ Long 300m, cách bãi biển nhân tạo chưa đầy 10 phút đi xe, A La Carte thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại hoàn toàn mới…Dự án tạo nên một nơi an cư hiện đại, hài hòa, thân thiện với môi trường và con người.

Xung quanh dự án cũng đã có rất nhiều hạ tầng cho du lịch như : Khu ẩm thực (200m), Quảng trường biển Hạ Long Marine (1000m), Tổ hợp trung tâm thương mại và giải trí Marine Plaza (100m), Đảo Tuần Châu (4km), Rạp chiếu phim CGV,…

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon