Biệt thự Intercontinental phương án đầu tư ưu việt

TIỀM NĂNG KINH DOANH THỰC TẾ TẠI Biệt thự Intercontinental
Tổ hợp biệt thự Biệt thự Intercontinental là tổ hợp biệt thự để ở nhưng lại hoàn toàn không bị giới hạn công năng để ở. Gia chủ hoàn toàn có thể mở văn phòng hay lựa chọn cho mình những mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch… Với vị trí đắc địa của mình, mỗi căn biệt thự tại Biệt thự Intercontinental chắc chắn có tiềm năng kinh doanh không hề nhỏ.

TIỀM NĂNG TỪ ĐƯỜNG BAO BIỂN HẠ LONG
Bãi biển Hạ Long có thể nói là một trong những bãi tắm đẹp và thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Mỗi ngày hàng ngàn lượt du khách tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác đến với bãi biển Hạ Long để vui chơi hay chỉ đơn giản là để tìm những phút giây thư giãn bên vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Bãi biển Hạ Long luôn đông khách du lịch từ nhiều tỉnh thành miền Bắc.

Với lượng du khách vô cùng lớn và tập trung hầu hết tại ngay dự án bơi Biệt thự Intercontinental chính là cửa ngõ du lịch nơi đầu tiên du khách đến với các hoạt động vui chơi giải trí tại thành phố Hạ Long. Lương khách du lịch lớn cũng đồng nghĩa với lượng khách hàng tiềm năng lớn cho mỗi căn biệt thự kinh doanh dịch vụ du lịch tại Feria.

Biệt thự Intercontinental
Ngoài ý nghĩa về mặt hỗ trợ, việc mạnh tay đầu tư cảng Hòn Gai của Tập đoàn Bim Group được coi là một bước đi thông minh, có tầm nhìn bởi chính cảng tàu khách quốc tế này sẽ nâng tầm các dự án Bim Group xây dựng sau này, điển hình là biệt thự Biệt thự Intercontinental Hòn Gai. Hiếm có nhà đầu tư nào có tầm nhìn rộng, tính toán kĩ từng đường đi nước bước như Bim Group.

Dự án được triển khai từ ngày 24/11/2017 và được hoàn thành trong năm 2018. Bên cạnh cảng hàng không quốc tế Vân Đồn thì cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai là dự án kết nối tuyến đường thủy quan trọng bậc nhất tỉnh Quảng Ninh.

Cảng tàu này có cầu dẫn dài 705m, rộng 11.5m, bao gồm mỗi bên cầu dẫn 0,5m dành cho cây xanh. Cầu cảng được thiết kế dài 130m rộng 30m. Những con số này đã chứng minh quy mô của cảng Hòn Gai không hề nhỏ.

Cảng Hòn Gai có thể đón tàu với trọng tải lớn có chiều dài 330m. Đặc biệt, nhà ga chờ được thiết kế 3 tầng rộng rãi, diện tích 4,500 m2.

Hiện nay cảng đang đóng góp một phần công sức không nhỏ vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh.

NẰM CẬN KỀ CẢNG HÒN GAI DỰ ÁN biệt thự Biệt thự Intercontinental HẠ LONG ĐƯỢC HƯỞNG LỢI NHƯ THẾ NÀO?
Việc nằm ngay cạnh cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai đã mang lại nhiều ưu thế lớn cho dự án biệt thự Biệt thự Intercontinental Ha Long, đó là:

Thứ nhất, xét về khả năng di chuyển, thông thương của dự án. Hiện nay, đường thủy được coi là một mũi nhọn để phát triển kinh tế, đặc biệt là đối với các tỉnh thành ven biển. Từ trước đến nay, khi nhắc tới Quảng Ninh, người ta thường nhắc tới cảng biển Vân Đồn. Thế nhưng, kinh tế ngày càng phát triển, lưu lượng tàu bè lưu thông lưu chuyển ngày càng nhiều hơn, cảng Vân Đồn không thể gánh hết số thuyền này.

Tiềm năng kinh tế khu vực và giá trị cạnh tranh
Tỉnh Quảng Ninh có số GDP đầu người cao nhất cả nước vượt lên trên cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Quảng Ninh cũng là trung tâm du lịch với lượng khách du lịch hàng đầu Việt Nam nhưng theo báo cáo của sở du lịch tỉnh năm 2019 tỉnh Quảng Ninh có duy nhất 4 cơ sở du lịch đạt tiêu chuẩn 5 sao với tổng lượng phòng là 1265 phòng. Đặc biệt cả 4 cơ sở đạt tiêu chuẩn 5 sao đều đăng ký hoạt động khách sạn. Tương tự với tiêu chuẩn 4 sao thành phố Hạ Long cũng chỉ có duy nhất 18 khách sạn đạt tiêu chuẩn. Trung tâm thương du lịch với lượng khách du lịch dẫn đầu cả nước nhưng lại thiếu rất nhiều cơ sử lưu trú đạt tiêu chuẩn cao cấp chính là cơ hội là tiềm năng đối với chủ sở hữu tại biệt thự Biệt thự Intercontinental Bay. Ngay cuối năm nay khi chính thức mở cửa đón khách biệt thự Biệt thự Intercontinental sẽ là tâm điểm lưu trú đối với du khách mỗi khi muốn chọn một tổ hợp resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon