An cư hạnh phúc tại căn hộ Intercontinental Residences Hạ Long

Chưa bao giờ Hà Nội đẹp đến vậy, dự án Intercontinental Halong bay đã đem tới những điều mới và cũ để tạo nên những không gian sống luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo cho khách hàng. Không chỉ có sự yên tĩnh, dự án còn có sự tinh khôi và những điều mà chưa một dự án nào có thể làm được. Hà Nội thu bé lại trong lòng phố Cổ, đây mới đúng là Hà Nội của những người yêu thủ đô, 36 phố phường, nằm gọn trong lòng những con đường phố cổ luôn đông đúc, song vẫn có nét rêu phong của năm tháng và nét thanh lịch của người Tràng An.

Khơi nguồn năng lượng cùng Intercontinental Residences Hạ Long
Nếu những dự án cao cấp khác chưa thể làm thảo mãn mong muốn sống yên bình của khách hàng, thì Intercontinental Residences Hạ Long chính là nơi sống làm được điều này. Ngay từ những bước chân đầu tiên, khách hàng đã có thể cảm nhận được những điều này, cảm nhận về sự khác biệt trong cách “chiều chuồng” cư dân, tràn ngập màu xanh mơn mởn từ cây cối, hoa lá.

Quần thể tiện ích được xây dựng chuyên biệt dành cho cư dân, người ngoài không thể vào sử dụng chung, vì thế cư dân yên tâm vì không gian Intercontinental Residences Hạ Long thực sự chỉ dành riêng cho khách hàng, dành riêng cho cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Đây chính là sự khác biệt mà dự án đang tạo ra. Như vậy, cư dân vừa được sử dụng tiện ích riêng biệt trong nội khu, song vẫn có thể trải nghiệm tiện ích tại các dự án cao cấp cùng khu vực.

Intercontinental Residences Hạ Long-Quảng Ninh

An cư hạnh phúc tại căn hộ Intercontinental Residences Hạ Long
Khi được giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, tiếp thêm năng lượng mới là lúc khiến con người cảm thấy hào hứng và mong muốn được tận hưởng cuộc sống bên gia đình, cùng nắm tay và trở thành chỗ dựa vững chắc cho mọi thành viên. Vì thế cuộc sống của mỗi cư dân cũng trở nên viên mãn hơn bao giờ hết. Intercontinental Residences Hạ Long muốn trở thành mái nhà, là tổ ấm, nơi vun đắp cho hạnh phúc của mỗi khách hàng của mình.

Chính những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp của Intercontinental Residences Hạ Long đang tạo nên mới khiến dự án trở nên đắt giá hơn bao giờ hết, tuy nhiên mức giá lại không đắt chút nào. Điều cư dân mong muốn là những trải nghiệm và hạnh phúc, nơi an cư để phát triển, an cư để hoàn thiện mọi mặt, giải tỏa kịp thời, và đây là một nơi có thể đem đến tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ và sẵn sàng chờ đón cho khách hàng.

Thiết kế căn hộ Intercontinental Residences Hạ Long cũng sẽ có những không gian mở đắt giá để tạo nên cuộc sống trọn vẹn cho cư dân. Một phòng khách đủ rộng rãi với thiết kế cửa kính mở view thẳng ra ban công xanh, hướng tầm mắt về cảnh quan nội khu xinh đẹp sẽ là nơi đắt giá để gia chủ luôn phải mỉm cười về cuộc sống và ngôi nhà của mình.
Intercontinental Residences Halong bay có cộng đồng dân cư thượng lưu
Intercontinental Residences Hạ Long nằm trong một khu vực được xem là trung tâm của thủ đô, có vị trí vô cùng đắc địa và kết nối giao thông thuận tiện, hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất hiện nay, vì thế việc có nhiều dự án nhà ở cao cấp được mọc lên không phải điều khó hiểu. Nhưng điều này lại tạo nên một sự khác biệt và cộng đồng dân cư khu vực cực kỳ văn minh, tri thức để cư dân dự án có thể tiếp cận và sống lâu dài. Vì thế đây mới là khu vực đáng để lựa chọn sống, là dự án có thể đem tới cuộc sống an cư dài lâu nhất mà khách hàng luôn mong mỏi.

Môi trường này cực kỳ tốt cho sự phát triển của con trẻ, là nơi đem tới một nền giáo dục mới hiện đại, có sự điều chỉnh trong phương pháp giáo dục hiện nay, định hướng tới một môi trường sự nghiệp tốt hơn ở nước ngoài, đồng thời cũng tạo nên phong cách sống và phong cách tận hưởng theo một hướng tích cực.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon