Alacarte Hạ Long – Xu hướng đầu tư mới

Chủ nhân các căn Hộ Alacarte Hạ Long Quảng Ninh được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, có toàn quyền quyết định sử dụng căn hộ để ở, nghỉ dưỡng, tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho bất kỳ đơn vị khai thác nào theo ý muốn.

Không gian sống đẳng cấp tại căn hộ Alacarte Hạ Long Quảng Ninh

Là dự án nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5* Alacarte Hạ Long với vị trí đắc địa bên bờ Quảng Ninh, cùng hệ thống tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Quảng Ninh. Chính vì vậy, căn hộ Alacarte Hạ Long Quảng Ninh được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng để sống hay đầu tư sinh lời.
Căn hộ Alacarte Hạ Long Quảng Ninh với thiết kế đa dạng, thoáng đãng nhờ hướng nhìn ra biển Quảng Ninh

Alacarte Hạ Long-Quảng Ninh
Đặc biệt, khi mua căn hộ Alacarte Hạ Long với giá chỉ từ 600 triệu/căn khách hàng được trao tận tay sổ đỏ và sở hữu cho gia đình căn hộ vĩnh viễn, cơ hội đầu tư cho thuê hoặc nghỉ dưỡng trọn đời

Được trải nghiệm căn hộ mẫu Alacarte Hạ Long, phần lớn các khách hàng đều cảm thấy ưng ý và hài lòng với căn hộ Alacarte Hạ Long. Ngoài diện tích phù hợp với tầm view hướng biển, các căn hộ Alacarte Hạ Long được đón trọn ánh nắng ban mai, giúp cho từng phòng luôn tràn ngập ánh sáng, trở lên thông thoáng, khoáng đạt.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng bố trí đầy đủ nội thất cao cấp, thông minh tại các căn hộ Alacarte Hạ Long, với cách sắp xếp “chuẩn” đến từng chi tiết. Quý khách hàng sau khi được bàn giao căn hộ chỉ việc sách vali đến và ở mà không phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ lựa chọn và bố trí nội thất.
Không gian xanh trong lành khi sống và nghỉ dưỡng tại Alacarte Hạ Long Quảng Ninh

Alacarte Hạ Long Quảng Ninh sẽ đáp ứng được điều đó. Bởi căn hộ đảm bảo một không gian đầy đủ tiện nghi để sinh hoạt. Không gian thoáng đãng, tầm nhìn thu trọn Quảng Ninh. Cảnh quan xanh trong mọi góc nhìn giúp tinh thần được thư thái. Đặc biệt là sự riêng tư khi được phân chia từng phòng với đầy đủ các chức năng.

Bên cạnh đó, dự án còn được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất. Với hệ thống thẻ thang máy ra vào tòa nhà, camera 24/7, dịch vụ bảo vệ 24/7 giúp mọi người luôn được sống trong môi trường an toàn, văn minh. Sở hữu căn hộ dịch vụ có hệ thống tiện ích và dịch vụ tương đương với khách sạn nhưng chi phí vô cùng hợp lý.

Với những ưu điểm của loại hình căn hộ dịch vụ, cộng với tiềm năng sẵn có của thị trường Quảng Ninh, Alacarte Hạ Long là điểm đầu tư hấp dẫn, mang đến giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon