À La Carte Trải nghiệm thiết kế căn hộ

À La Carte nằm trong À La Carte, thuộc Khu đô thị Halong Marina, Bãi Cháy, Quảng Ninh, Quảng Ninh. Halong Marina là khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Quảng Ninh được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 248 ha.

Không gian xanh bao phủ tại À La Carte Quảng Ninh

À La Carte – Chốn an cư vườn xanh giữa vịnh xanh
Nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, Khu đô thị Halong Marina do Taseco làm chủ đầu tư đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giao thông và nhiều hạng mục đã hoàn thành như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, căn hộ À La Carte, căn hộ Ánh Dương, Nhà liền kề San Hô, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên…

À La Carte

Tại căn hộ À La Carte Quảng Ninh có 3 loại căn hộ với diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn:

Căn hộ Studio có diện tích từ 34,5 – 50m2.
Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 36 – 40,5m2.
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 62 – 68 m2.
Các căn hộ Studio, 1 – 2 PN tại À La Carte Quảng Ninh được thiết kế có diện tích đa dạng với cách bố trí các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hết sức hợp lý.

Trong đó, phòng khách được thiết kế với diện tích lớn, đây là không gian chung, thoải mái cho cả gia đình. Phòng ngủ được thiết kế ở vị trí khuất, đảm bảo yên tĩnh và riêng tư cho từng thành viên. Phòng bếp được thiết kế hợp lý, riêng biệt với các cửa sổ thông thoáng để mùi thức ăn không bị tích tụ trong căn hộ.

Đặc biệt, các căn hộ đều bố trí cửa sổ với hướng nhìn ra biển Quảng Ninhgiúp đón ánh sáng và gió biển tự nhiên, mang đến một không gian sống hết sức thoải mái, khoang khoái. Bên cạnh đó, các căn hộ À La Carte Quảng Ninh được sắp xếp đầy đủ nội thất sang trọng, cùng các tiện nghi, tiện ích cần có cho một khách sạn tiêu chuẩn hay căn hộ cao cấp.
Sở hữu căn hộ vĩnh viễn, À La Carte Quảng Ninh là một lựa chọn “hiếm có” trên thị trường, không chỉ đối với những người đang băn khoăn tìm nơi xây dựng tổ ấm mà còn mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu dân sinh, những khách hàng tìm kiếm kênh đầu tư tích lũy có thể tìm đến À La Carte như một lựa chọn hợp lý bởi mức đầu tư vừa phải, khả năng cho thuê lại cao, đặc biệt khi dân số Quảng Ninh và các tỉnh lân cận đang không ngừng gia tăng và ngành du lịch tỉnh phát triển mạnh mẽ.

Căn hộ À La Carte Quảng Ninh – căn hộ dịch vụ sinh lời cao

Tích hợp nhiều ưu điểm từ vị trí, thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp,… căn hộ À La Carte hiện được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi có thể đảm bảo quyền lợi lưu trú của khách hàng, đồng nghĩa với việc khả năng cho thuê tốt, sinh lời cao.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon